Lễ khai giảng lớp văn bằng hai hệ đại học, ngành Ngôn ngữ Anh tại Đồng Nai

In ấn - 11/01/2021

Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế, phối kết hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên (GDTX) tỉnh Đồng Nai, tổ chức lễ khai giảng khóa mới, ngành Ngôn ngữ Anh, vào lúc 8 giờ 30 phút ngày 09/01/2021, tại hội trường Trung tâm, đường Võ Thị Sáu, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tham dự buổi lễ, có các đồng chí trong Ban giám đốc, cán bộ các phòng chức năng thuộc Trung tâm GDTX tỉnh Đồng Nai; Viện trưởng, các cán bộ thuộc Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin (ĐTM&CNTT) - Đại học Huế.

Không khí, tinh thần buổi lễ khai giảng

Thừa ủy quyền của Viện trưởng Viện ĐTM&CNTT - Đại học Huế bà Hồ Đắc Mai Hân, cán bộ phòng Đào tạo, Nghiên cứu và Hợp tác phát triển công bố Quyết định công nhận sinh viên.

Bà Hồ Đắc Mai Hân công bố Quyết định công nhận sinh viên

Phát biểu tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Sơn, Quyền Viện trưởng, chúc mừng sinh viên vừa được Đại học Huế công nhận, Thầy cũng căn dặn các tân sinh viên, phải nghiêm túc trong học tập, biết vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, để thực hiện tốt hai nhiệm vụ vừa công tác vừa học tập nhưng vẫn đạt kết quả tốt nhất. Thầy nhấn mạnh “Đào tạo từ xa là một trong những loại hình đào tạo phù hợp nhất hiện nay, nó vừa đảm bảo người học có thể tham gia học tập có hiệu quả vừa thực hiện tốt công tác tại cơ quan, đơn vị”.  Nhân dịp này, Thầy cũng bày tỏ niềm vui, sự tin tưởng vào mối quan hệ hợp tác giữa Viện với Trung tâm GDTX tỉnh Đồng Nai. Đặc biệt, Thầy đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sáng tạo, sự chỉ đạo sát sao và chuẩn bị kịp thời của lãnh đạo và cán bộ hai đơn vị, trong nhiều mặt công tác để tiến tới tổ chức buổi lễ khai giảng long trọng này.

PGS.TS. Nguyễn Hoàng Sơn phát biểu tại buổi lễ

  Thầy Lương Trọng Thông, Giám đốc Trung tâm GDTX tỉnh Đồng Nai tổng kết một số điểm nổi bật của đơn vị trong thời gian qua về công tác đào tạo và liên kết, hợp tác đào tạo. Thầy phát biểu “có thể nói, Viện ĐTM&CNTT - Đại học Huế mới chỉ hợp tác với Trung tâm trong thời gian ngắn nhưng đây là một đơn vị có sự phát triển nhanh trong tuyển sinh, tổ chức và quản lý đào tạo chặt chẽ, bài bản”. Về phía các tân sinh viên, Thầy chúc mừng và khuyến kích các anh, chị vượt qua mọi khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống để đạt kết quả cao trong học tập. 

 

 

 

Thầy ThS. Lương Trọng Thông phát biểu tại buổi lễ

 Anh Huỳnh Mẫn Kỳ, đại diện cho các tân sinh viên phát biểu thể hiện niềm vui khi được tham gia học tập với môi trường mở như Viện ĐTM & CNTT - Đại học Huế, anh hứa sẽ cùng các sinh viên trong lớp thực hiện tốt các nội quy, Quy chế trong quá trình học tập, cố gắng đạt thành tích cao nhất.

 

Anh Huỳnh Mẫn Kỳ đại diện cho các tân sinh viên phát biểu

Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng

Lãnh đạo, cán bộ hai đơn vị và sinh viên chụp ảnh lưu niệm