Khai giảng lớp Ngôn ngữ Anh tại tỉnh Ninh Thuận.

In ấn - 19/01/2021

     Ngày 17.1.2021, Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế phối hợp với Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Ninh Thuận tổ chức lễ khai giảng lớp Đại học, ngành Ngôn ngữ Anh tại tỉnh Ninh Thuận.
     Tham dự có PGS.TS. Nguyễn Hoàng Sơn, Quyền Viện trưởng; TS. Nguyễn Tương Tri, Phó Viện trưởng và các cán bộ của Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế. ThS. Trương Thuận, Giám đốc; ThS. Nguyễn Văn Phúc, Phó Giám đốc và đại diện lãnh đạo các phòng chức năng của Trung tâm Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Ninh Thuận và toàn thể sinh viên lớp Ngôn ngữ Anh tại Ninh Thuận.
     Ông Cao Văn Thông, cán bộ phòng Hành chính – Tổng hợp đã công bố Quyết định công nhận sinh viên của Viện trưởng Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế.


Ông Cao Văn Thông công bố Quyết định công nhận sinh viên.

     Mối quan hệ hợp tác giữa Viện Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế và Trung tâm Giáo dục thường xuyên Ninh Thuận có truyền thống tốt đẹp, tin cậy, điều này khẳng định qua chất lượng đào tạo, uy tín và thương hiệu của Viện trong lĩnh vực đào tạo theo hình thức từ xa. Đồng thời cũng nhờ sự hợp tác chặt chẽ, có trách nhiệm của Trung tâm Giáo dục thường xuyên của Ninh Thuận. Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Sơn, Quyền Viện trưởng gửi lời cảm ơn đến Ban Lãnh đạo Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Ninh Thuận đã giữ mối gắn kết lâu dài, chúc mừng các tân sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh.


PGS.TS. Nguyễn Hoàng Sơn phát biểu tại buổi lễ.

     ThS. Nguyễn Văn Phúc, Phó Giám đốc Trung tâm Giáo dục thường xuyên tỉnh Ninh Thuận phát biểu chào mừng các tân sinh viên và mong rằng các sinh viên sẽ cố gắng thu xếp công việc để tham gia học tập đầy đủ, chấp hành đúng nội quy, quy định của Viện để đem lại kết quả cao nhất.


 ThS. Nguyễn Văn Phúc phát biểu tại buổi lễ.

     Cũng trong dịp này, TS. Nguyễn Tương Tri, Phó Viện trưởng phổ biến Quy chế, kế hoạch học tập cho các tân sinh viên để sắp xếp thời gian theo học hợp lý và hiệu quả.


TS. Nguyễn Tương Tri, Phó Viện trưởng phát biểu tại buổi lễ.