Tư vấn tuyển sinh

image description

Đối tượng tuyển sinh:

Công dân Việt Nam đã có văn bằng tốt nghiệp từ Trung học phổ thông hoặc tương đương trở lên, có đủ sức khỏe để học tập theo quy định hiện hành.

Hiện nay, Viện chưa chuẩn bị đầy đủ nguồn học liệu cũng như những phương tiện phục vụ riêng cho các đối tượng người học khiếm thính, khiếm thị. Chính vì vậy, Viện chưa nhận đào tạo các đối tượng này.

Cách thức tuyển sinh:

Xét tuyển dựa trên văn bằng của thí sinh.

Hồ sơ nhập học gồm có:

- Hồ sơ nhập học - Phiếu dự tuyển, theo mẫu qui định.

Thí sinh mua Hồ sơ nhập học tại các Trạm đào tạo từ xa địa phương  hoặc in từ link: tại đây

- Phiếu dự tuyển cần có xác nhận của UBND cấp phường, xã nơi đăng ký hộ khẩu thường trú, hoặc cơ quan, đơn vị công tác.

- Bản sao văn bằng theo yêu cầu của trình độ xét tuyển, bản sao học bạ (hoặc bảng điểm) cấp học trước khi dự tuyển, các chứng chỉ học phần đã tích lũy để xin được miễn học, miễn thi (nếu có), các bản sao nói trên có chứng thực theo qui định.

- 4 ảnh cỡ 3x4 (chụp theo kiểu làm chứng minh thư, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh ở mặt sau ảnh).

- 2 bì thư có dán tem và ghi rõ địa chỉ khi cần báo tin.

- Túi đựng hồ sơ cỡ 30 cm x 22 cm (theo mẫu chung).

Lưu ý:

+ Đối với thí sinh đăng ký tại Trạm đào tạo từ xa tại địa phương: Hồ sơ đăng ký nhập học gồm 2 bộ (1 bộ được cán bộ tại các trạm tập hợp gửi về Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế, 1 bộ Trạm đào tạo từ xa tại địa phương giữ và lưu).

+ Đối với thí sinh đăng ký trực tiếp tại Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế: Thí sinh chỉ cần 1 bộ hồ sơ gửi về Viện theo địa chỉ: Viện Đào tạo mở và Công nghệ thông tin - Đại học Huế. Số 05 đường Hà Nội, thành phố Huế.

* Thí sinh có thể liên hệ đăng ký tập thể và nộp hồ sơ tại các Trạm đào tạo từ xa tại địa phương (đặt ở các tỉnh ) hoặc trực tiếp liên hệ và gửi hồ sơ về Viện.

 * Thí sinh đã đăng ký nhập học không rút lại hồ sơ khi thôi học.